Qua nhiều năm nổ lực không ngừng, CTY TNHH Kha Vạn Phước đã kết hợp được với nhiều doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ và các làng nghề truyền thống, liên kết với nhiều kiến trúc sư trẻ, tài năng để sáng tạo ra nhiều sản phẩm nội thất cùng với những thiết kế độc đáo như nhà chung cư, nhà hàng, khách sạn, quán cafe….

Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi tầng khách hàng, khi đến với nội thất Kha Vạn Phước bạn sẽ có nhiều lựa chọn ưu việt từ bình dân đến đẳng cấp siêu sang trọng, để quý khách hàng có những trãi nghiệm tuyệt vời khi sử dụng không gian của mình.

Chúng tôi có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, nên khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí qua Email, điện thoại hoặc đến văn phòng của chúng tôi. Đặc biệt, tại Kha Vạn Phước bạn sẽ có những ưu đãi bất ngờ và giá thành rất cạnh tranh, nên quý khách hàng có thể yên tâm để mua sắm hoặc đặt hàng.

Chúng có đội ngũ kiến trúc sư thiết kế và thi công chuyện nghiệp, nên chúng tôi tự tin có thể lo trọn gói cho các công trình của quý khách hàng đến mức hoàn thiện nhất và giá cả luôn luôn rẻ hơn vì chúng tôi có đầy đủ các đơn vị liên kết để cung cấp trang thiết bị nội thất cao cấp.

CTY TNHH Kha Vạn Phước luôn là lựa chọn hàng đầu của bạn để thiết kế, trang trí nhà của bạn, hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được: Hàng Thật – Giá Thật – Chất Lượng Thật – Uy Tín Tuyệt Đối

THÔNG TIN CHỦ SỞ HỮU WEBSITE

Công ty TNHH Kha Vạn Phước

Địa chỉ:  C10/E9, Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Người đại diện: Trần Văn Khá

Hotline:  09 014 014 18 – 0789 32 33 34

Website: khavanphuoc.com

Email: [email protected]

Giấy phép kinh doanh Số 0315865021 do PĐKKD Sở KHĐT TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 23/08/2019Danh Mục Sản Phẩm