CTY không áp dụng phương thức thanh toán trực tuyến trên website khavanphuoc.com. Công ty quy định hai phương thức thanh toán khi khách hàng giao dịch mua hàng như sau:

1. Phương thức thanh toán tiền mặt.

  • Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực đơn vị giao nhận CTY hỗ trợ đến tận nơi hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại văn phòng Công ty TNHH Kha Vạn Phước.
  • Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng qua điện thoại, Email Công ty. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách.
  • Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của CTY ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho CTY để được thông tin cụ thể hơn.

Thanh toán tại Văn phòng công ty Kha Vạn Phước:

  • Trụ sở chính: C10/E9, Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
  • Văn phòng đồng tháp: Số 30 Đường trần thị thu, Phường 2, TP. Cao Lãnh, đồng tháp

2. Phương thức thanh toán chuyển khoản

Chuyển tiền/chuyển khoản:

Các bước tiến hành như sau:

– Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết CTY cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.

– Thông báo cho CTY (bằng điện thoại, email, SMS,…) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.

– Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Bán hàng của https://khavanphuoc.com/ CTY theo số điện thoại: 09 014 014 18

Danh Mục Sản Phẩm