Hotline: 09 014 014 18

Nếu bạn đang có 1 ngôi nhà hoặc công trình đã xây dựng hoàn thiện phần thô? Bạn đang muốn sửa chữa lại nhà ở, căn hộ? Chủ đầu tư cần sửa chữa lại công trình khách sạn, nhà hàng, karaoke, cửa hàng…?

CTY Kha Vạn Phước sẽ là lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất với bạn. Với kinh nghiệm là đơn vị chuyên thiết kế và thi công công trình vật tư hoàn thiện với đội ngũ thi công đông đảo và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghành thi công và trang trí nội thất, nên chúng tôi có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm để thực hiện hoàn thiện các công trình từ nhà ở đến các công trình lớn. Do đó, ngay từ đầu Kha Vạn Phước mang đến quy trình Báo giá thiết kế – thi công nội thất chuyên nghiệp, rỏ ràng, cung cấp các giải pháp tối ưu về thiết kế, vật liệu, và chất lượng nhằm đảm bảo tối ưu chi phí thi công trong ngôi nhà hoặc các công trình lớn của bạn.

Sau khi nhận thông tin từ khách hàng thông qua các trang website hoặc các trang mạng xã hội mang thương hiệu Kha Vạn Phước:

  1. Nhân Viên kỉ thuật của CTY sẽ tiến hành hẹn lịch gặp mặt tại văn phòng hoặc địa điểm thuận lợi cho khách hàng mà khách hàng yêu cầu để tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng và khảo sát tại công trình, từ đó tiến hành phác thảo thiết kế và dự toán thi công.
Phác Thảo Thiết kế Từ yêu Cầu Khách Hàng.

Khảo sát và đo đạc.

Khảo sát và đo đạc công trình thực tế.

2. Đội ngũ kỉ thuật phối hợp với thiết kế sẽ cùng bàn luận để đưa ra những phương án thiết kế tối ưu nhất cho khách hàng . Thời gian thiết kế chi tiết từ 1-10 ngày tùy vào hạng mục công trình, cho đến khi đạt được sự hài lòng từ khách hàng.

Nhóm kỉ thuật và thiết kế phố hợp

3. Dựa trên bản vẽ thiết kế chi tiết mà khách hàng đã đồng ý với bên CTY, nhân viên phụ trách sẽ tiến hành gửi bảng báo giá thiết kế và thi cônghoàn thiện. Nếu đạt được sự thống nhất về bảng báo giá, nhân viên phụ trách sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công hoàn thiện. Đồng thời các kĩ sư của chúng tôi sẽ lên cho khách bảng kế hoạch tiến độ thi công và các vật tư sẽ thi công trong công trình.

4. Sau khi hợp đồng đã được ký kết sẽ tiến hành thi công. Dự kiến thời gian bắt đầu thi công thông thường tầm 1 ngày sau khi ký kết hợp đồng.

Lưu ý: Trong quá trình thi công hoàn thiện cho khách hàng, tất cả chúng tôi điều căn cứ vào hợp đồng đã ký để thực hiện. Nếu khách hàng có thay đổi hoặc yêu cầu gì thêm thì phải báo qua nhân viên phụ trách của CTY để thỏa thuận và ký kết lại hợp đồng hoặc bổ sung thêm giấy tờ cần thiết.

CTY TNHH KHA VẠN PHƯỚC.

Danh Mục Sản Phẩm